Home / Tin Tức / GOOGLE đánh giá điểm rating trên Google Maps như thế nào?

GOOGLE đánh giá điểm rating trên Google Maps như thế nào?

Hệ số Rating trên Google maps thể hiện điều gì?

Một trong những yếu tố rất quan trọng để từ khóa được lên top cũng như sự uy tín đó là điểm rating. Số lượt tìm kiếm từ khóa từ người dùng cũng góp phần không nhỏ đến số điểm. Hệ số rating càng cao, chất lượng đánh giá và uy tín của địa điểm đó sẽ càng mạnh. Vì vậy, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, nhà hàng khách sạn đều dùng mọi cách đạt được nó. Cách Google chấm điểm rating như thế nào, hãy cùng tìm hiểu.

Các mức đo Hệ số Rating trên Google maps

Tổng điểm Rating cho kết quả tìm kiếm trên Google Maps sẽ được ranking theo mức từ 1 đến 5 sao. Cụ thể điểm số sẽ thể hiện những thái độ của khách hàng:

– Đánh giá 5 sao: Tương ứng với việc ưa thích.
– Đánh giá 4 sao: Tương ứng với thích.
– Đánh giá 3 sao: Tương ứng với đồng ý.
– Đánh giá 2 sao: Tương ứng với việc không thích.
– Đánh giá 1 sao: Thể hiện sự ghét.
Cách Google xét duyệt chỉ số Rating trên Google Maps

Làm thế nào để tính toán điểm rating địa điểm trên Google Maps như thế nào sẽ là vấn đề cần biết của tất cả mọi người. Và điểm số của bạn sẽ được tính dựa vào từ đánh giá sao của người dùng và nhiều yếu tố khác để đảm bảo điểm số chung sẽ phản ánh được đúng bản chất của doanh nghiệp. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra điểm số chấm 4.8 trong khi tất cả review đều đánh 5 sao.

Điểm số rating sẽ được hiển thị khi mà số lượng bài đánh giá đạt đến một mức quy định. Do vậy khi mà bạn có nhiều đánh giá, nhiều rating cao nhưng mà điểm số vẫn chưa được upload thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn chỉ cần chờ điểm số rating sẽ sớm được cập nhật.

Tóm lại trên đây là toàn bộ yếu tố Google tính toán điểm số rating địa điểm Google Maps mà bạn cần biết rõ, điều này sẽ rất hữu ích cho các bạn trong việc muốn thu hút được đông đảo khách hàng chú ý đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình mà bạn hướng tới. Ngoài ra để dễ dàng mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể sử dụng SEO Google maps của các đơn vị trung gian để giúp tăng nhanh các review cũng như chỉ số rating ở mức tốt nhất.

About thtanhungeduvn

Check Also

Photo: Dán keo trong cho xe SH 2018 2019 2020 150i/125i giúp xe bạn nổi bật hơn.

Bạn muốn dán keo trong cho xe SH 2018 2019 2020 125i 150i tại HCM?

Bạn tính dán keo trong cho xe SH 2018 2019 2020 150i/125i nhưng không biết …